Các Sản Phẩmbonao18

Super Brain Fuel Plus


- Sản phẩm bổ não Super Brain Fuel Plus được xem là sản phẩm độc nhất vô nhị về dưỡng não và đào thải độc tố não với nhiều dưỡng chất hoàn hảo nhất hành tinh được FDA, Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả và cho phép lưu hành trên toàn thế giới.
- 18 dưỡng chất thiên nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng qua nhiều kiểm nghiệm lý hóa và lâm sàng giúp cho não bộ dễ dàng hấp thu các dưỡng chất, cũng là 18 chất chống oxy hóa cực mạnh, và là chất dẫn truyền thần kinh trên cả tuyệt vời giúp cho các tế bào thần kinh của não bộ ngày càng mạnh khỏe hơn, làm cho đầu óc bạn ngày càng phấn chấn hơn, minh mẫn và sáng suốt hơn !
Xem thêm

Super Brain


- Super Brain chứa 21 thành phần dinh dưỡng tốt cho não mà thực phẩm hằng ngày chưa cung cấp đầy đủ để não được nuôi dưỡng hiệu quả. Với tác động chống lại các gốc tự do gây hại, Super Brain giúp tải độc tố cho não, bổ sung dưỡng chất giúp hoạt huyết dưỡng não, kiểm soát quá trình lão hóa giúp tăng cường sự tập trung và trí nhớ...
- Chứa 21 thành phần giúp nuôi dưỡng, hỗ trợ và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của bộ não: Vitamine A , Vitamine B1, Vitamine B2, Vitamine B5, Vitamine B6, Vitamine B7, Vitamine B8, Vitamine B9, Vitamine C, Vitamine D, Vitamine E, L-Glutamine, L-Tyrosine, Selenium, Molypden, Hạt Nho, Lá Olive, DHA, Magie, Sắt, Đồng.
Xem thêm

view

Super View
Super View với nhiều dưỡng chất thiên nhiên giúp mắt sáng, khỏe, tinh anh như: Taurine, Lutein, Zeanxanthin, Rutin, Cỏ sáng mắt (Eyebright Herb), N-Acetyl cysteine, Axit Alpha Lipoic, ...
- Có được đôi mắt sáng, đẹp là tài sản quý nhất trời cho, là cơ quan đẹp nhất của cơ thể góp phần lớn nhất cho sắc đẹp tổng thể. Bán có thể nhờ phẫu thuật thẫm mỹ nếu mắt chưa đẹp nhưng để có đôi mắt sáng long lanh bạn cần bồi bổ cho mắt.
Xem thêm

loss

Super Loss & DietSuper Loss and Diet
- Giảm ngay 5-8kg/ 2 tuần
- Hiệu quả mạnh - Nhanh chóng - An toàn
- Lợi ích kép: Đẹp dáng bên ngoài - Khỏe dáng bên trong.
- Dưỡng chất thiên nhiên cực mạnh giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi.
- Đào thải độc tố, tăng cường năng lượng sống cực mạnh.
-Sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới.
Xem thêm

DETOX1

Super Detox
- Super Detox giúp cơ thể của bạn được thanh lọc khỏi các độc tố tích tụ lâu ngày, cho cơ thể trẻ hóa, khỏe mạnh, vừa giảm cân vừa đẹp da.

- Chiết xuất hoàn toàn 100% thảo dược thiên nhiên, không tác dụng phụ, không chất bảo quản, không thành phần nhân tạo.
Xem thêm

young 1

Super Young


Super Young
26 dinh dưỡng từ thiên nhiên
- Càng uống càng tràn đầy sinh lực
- Tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa ung thư.
- Bổ sung các dưỡng chất thiên nhiên tinh túy hàng đầu thế giới.
- Cung cấp nguồn năng lượng khổng lồ tràn đầy cả ngày.
- Là bước đệm lý tưởng khi kết hợp với sản phẩm giảm cân khác để đạt hiệu quả giảm cân cao nhất.
- 100% thiên nhiên. Công thức tiên tiến, FDA chứng nhận.
- Sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Mỹ, được ưa chuộng khắp thế giới.
Xem thêm