Hỏi đáp tổng hợp

1Hãy giới thiệu đôi nét về Công ty Brain Abundance Viet Nam và dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS ?

- Sau 04 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, kể từ ngày thành lập Công ty Brain Abundance Viet Nam năm 2014 đến nay, dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS xuất xứ từ Mỹ đã được hàng triệu người Việt Nam và thế giới tin dùng nhờ hiệu quả tuyệt vời từ 16 thành phần là chất dẫn truyền thần kinh cực nhanh và cũng là chất chống oxy hóa cực mạnh.

Tiến sĩ, Bác sĩ Berhouzi cùng một số nhà khoa học hàng đầu Mỹ đã nghiên cứu nhiều năm và cho ra đời một dưỡng chất tuyệt vời là tổng hợp của các thảo dược thiên nhiên, có tính chống oxy hóa rất cao để bảo vệ não bộ, bảo vệ các tế bào thần kinh trung ương, giúp chống lại các gốc tự do gây là tác nhân gây tổn hại cho não; vừa cung cấp dưỡng chất tối ưu cho não, làm cho não khỏe mạnh hơn, có thể chống trả rất hiệu quả trước sự tấn công và tàn phá của bộ 3: Căng Thẳng, Lo Âu, Trầm Cảm (SAD) mà không sợ bị tác dụng phụ vì không phải là thuốc tổng hợp từ hóa chất!
- Tiến sĩ Berhouzi đã tin tưởng và giao cho Công ty Brain Abundance Viet Nam là Công ty duy nhất độc quyền nhập khẩu và phân phối dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS với 16 dưỡng chất thiên nhiên, là dưỡng chất đầu tiên và duy nhất trên thế giới có nhiều thành phần thiên nhiên tối ưu nhất được chọn lọc tốt nhất dành cho não.

2Địa chỉ văn phòng của Công ty ở đâu?

Dưới đây là thông tin về Công ty của chúng tôi:

- Công ty BRAIN ABUNDANCE VIET NAM

- Lầu 2, 15 Nguyễn Sơn Hà, F. 5, Q. 3, TP. HCM (Góc Cao Thắng và Võ Văn Tần. Số 6 Cao Thắng rẽ vào)

- Tel: 08. 62922229 – 0903 616 131 – 0901 229 891 – 0934 866 812

- Email 1: tuvan@bonao.vn - Email 2: tuvan.bnet@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/Bonaovn/

- Website 1: www.bonao.vn - Website 2: www.sieubonao.net - Website 3: www.bnet.store (Siêu thị Online)

3Hãy cho biết về điểm nổi bật nhất của Công ty Brain Abundance Viet Nam là gì?

-Công ty Brain Abundance Viet Nam đã vinh dự được nhiều bình chọn cho các giải thưởng quan trọng và có ý nghĩa sau đây:
1) Giải thưởng ở Mỹ với CÔNG TY TĂNG TRƯỞNG TỐT NHẤT NĂM 2014.

2) Giải thưởng ở Mỹ với CÔNG TY CÓ DỊCH VỤ TỐT NHẤT NĂM 2015

3) SUPER BRAIN FUEL PLUS đã được Khách Hàng trực tiếp bình chọn TOP 300 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2014

4) Và TOP 100 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2015 do báo Người Tiêu Dùng Việt Nam bình chọn

4Hình thức kinh doanh của Công ty hiện nay như thế nào?

- Kể từ năm 2015, ngoài các kênh phân phối từ các đại lý của Công ty Brain Abundance Viet Nam trên cả nước, Công ty đã đăng ký với Bộ Công Thương hình thức bán hàng online trên website: www.bonao.vn và đến nay đã tăng cường sự phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp cho tất cả các Khách Hàng trên toàn quốc: Dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS được đến thẳng tay Khách Hàng chỉ trong 01 hay 02 ngày sau cú nhấp chuột đặt hàng trên internet qua website: www.bonao.vn.

- Công ty Brain Abundance Viet Nam rất tự hào khi được hàng ngàn Khách Hàng Việt Nam khắp 63 tỉnh thành tin dùng và chúng tôi cam kết sẽ nâng cao chất lượng phục vụ nhiều hơn nữa để xứng đáng với lòng tin yêu của Khách Hàng gần xa khắp nơi ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

- Cảm ơn tất cả các Khách Hàng đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm SUPER BRAIN FUEL PLUS trên cả tuyệt vời này của chúng tôi.

5Sản phẩm của Công ty Brain Abundance kinh doanh là sản phẩm gì?

- Công ty Brain Abundance (BA) chỉ có 02 sản phẩm kinh doanh duy nhất, đó là:

1. SUPER BRAIN FUEL PLUS là siêu dưỡng chất bổ não dành cho người lớn trên 15 tuổi.

2. Brain Bears là siêu dưỡng chất bổ não dành cho trẻ em dưới 15 tuổi.

6SUPER BRAIN FUEL PLUS và Brain Bears là sản phẩm như thế nào?

- Sau nhiều năm nghiên cứu, Tiến sĩ - Bác sĩ Pejman Behrouzi cùng với các chuyên gia và đồng nghiệp trong lĩnh vực thần kinh học, y học, dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý,…đã cho ra đời 02 công thức dưỡng chất hoàn hảo nhất hành tinh dành cho não là SUPER BRAIN FUEL PLUS và và Brain Bears.
- 02 Sản phẩm của Công ty Brain Abundance là SUPER BRAIN FUEL PLUS, là dưỡng chất bổ não dành cho người lớn và Brain Bears là dưỡng chất bổ não dành cho trẻ em. Cả hai đều là dưỡng chất tối ưu nhất hiện nay trên thị trường.
- SUPER BRAIN FUEL PLUS chứa 16 thành phần tối ưu nhất, cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ và tăng cường chức năng tuần hoàn cho não và hệ thần kinh trung ương.
- SUPER BRAIN FUEL PLUS và Brain Bears đã được cơ quan FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn thực phẩm và cho phép lưu hành trên toàn thế giới.
- Tại Việt Nam, SUPER BRAIN FUEL PLUS và Brain Bears cũng được Bộ Y Tế xét duyệt và cấp phép cho lưu hành trên toàn quốc.

7Làm thế nào để đặt mua SUPER BRAIN FUEL PLUS và Brain Bears ? Có thể đặt hàng trực tuyến (online) được không?

- Chắc chắn là đặt được nhé vì Công ty Brain Abundance là Công ty chuyên về kinh doanh trực tuyến (online) và Công ty Brain Abundance Viet Nam cũng vậy. Để đơn giản hóa việc đặt mua hàng trực tuyến (online) này, mời Bạn làm theo hướng dẫn các bước như sau:

1) Bước 1: Bạn gõ vào trang web: www.bonao.vn của Công ty Brain Abundance Viet Nam.

2) Bước 2: Bạn dò hàng ngang menu và click vào mục MUA HÀNG.

3) Bước 3: Bạn thấy hiện ra trước mắt có 5 gói sản phẩm SUPER BRAIN FUEL PLUS với các chiết khấu và ưu đãi đặc biệt khác nhau. (Lưu ý, trong lúc này đây, hệ thống chỉ hiện ra 5 gói sản phẩm SUPER BRAIN FUEL PLUS trên màn hình mà thôi, không hiện ra các gói của Brain Bears).

4) Bước 4: Dưới dòng chữ "Miễn phí giao hàng toàn quốc!" là dòng chữ "Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp Bạn!", Bạn vui lòng điền thông tin của Bạn vào trong các ô theo thứ tự hướng dẫn từ trên xuống dưới.

5) Bước 5:

• Bạn click vào ô để chọn sản phẩm SUPER BRAIN FUEL PLUS hay Brain Bears mà Bạn muốn mua. (Lưu ý, giá cũng như chương trình chiết khấu và ưu đãi đặc biệt của SUPER BRAIN FUEL PLUS và Brain Bears đều giống như nhau.).
• Tiếp đến, Bạn click vào ô chọn 1 trong 5 gói sản phẩm Bạn muốn đặt.
• Nếu Bạn cần nhắn gởi điều gì, Bạn có thể ghi vào ô có ghi sẵn chữ "Lời nhắn" để chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của Bạn một cách tốt nhất có thể!

6) Bước 6: Sau lời nhắn, bạn click vào ô màu cam ở dưới có chữ "Mua ngay!" là Bạn đã hoàn tất xong việc đặt mua hàng trực tuyến (online) thành công trên trang web: www.bonao.vn của Công ty Brain Abundance Viet Nam rồi đó!

Cám ơn Bạn đã tin tưởng và đặt mua hàng trực tuyến (online) tại trang web: www.bonao.vn của Công ty Brain Abundance Viet Nam.

Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được phục vụ Quý Khách tốt nhất có thể ! Hy vọng Quý Khách luôn ủng hộ và cùng đồng hành với Công ty Brain Abundance Viet Nam lâu dài trong chương trình "Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chủ động cho chính mình và gia đình của mình!"

8Tôi có cần chia sẻ với gia đình, người thân và bạn bè của tôi hay không một khi tôi đã sử dụng dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS?

- Bạn KHÔNG nhất thiết phải chia sẻ với gia đình, người thân và bạn bè nếu Bạn không muốn! Tuy nhiên, một khi Bạn đã bắt đầu sử dụng dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS, gia đình, người thân và bạn bè của Bạn sẽ hỏi vì sao dạo này trông Bạn lạc quan hơn, năng động hơn, suy nghĩ tích cực và yêu đời hơn, hết bị stressed, hết bị nóng tính, hết cáu gắt và hết phát hỏa so với trước kia. Và đặc biệt, trông Bạn bây giờ thông thái hơn, trẻ trung hơn, nhanh nhẹn hơn và hoạt bát hơn rất nhiều! Tôi chắc rằng Bạn sẽ nhận được rất nhiều câu hỏi chất vấn về những thay đổi tích cực của Bạn từ mọi người! Và Bạn cũng sẽ thấy hạnh phúc hơn khi nhận được rất nhiều lời khen ngợi của gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp vì ngoại hình của Bạn bây giờ trông thon gọn hơn, da dẻ của Bạn căng mịn hơn, đôi mắt trông lém lỉnh, hớp hồn hơn, gương mặt trông sáng sủa và khả ái hơn trước kia!

- Tôi tin Bạn sẽ cảm thấy thật sự rất hạnh phúc khi trải nghiệm cùng SUPER BRAIN FUEL PLUS vì đó là GIÁ TRỊ THẬT và cũng là GIÁ TRỊ CỐT LÕI mà Công ty Brain Abundance Viet Nam muốn mang đến cho Bạn, cho Quý Khách Hàng và mọi người, những ai có may mắn được trải nghiệm cùng với SUPER BRAIN FUEL PLUS !

- Mong rằng rất nhiều người sẽ có được may mắn bắt được CƠ DUYÊN này cùng với dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS !

9Sau khi sử dụng dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS và thấy rất hiệu quả, nếu tôi thích, Công ty có hỗ trợ cho tôi phát triển việc kinh doanh với dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS không?

- Đây có lẽ là câu hỏi thú vị nhất mà chúng tôi rất thích được hỏi. Vâng, chắc chắn là có.

- Chỉ cần Bạn đăng ký trở thành nhà phân phối hoặc là đại lý của chúng tôi thì Bạn sẽ được Công ty Brain Abundance Viet Nam (BAVN) cung cấp ngay cho Bạn trang web này để giúp Bạn có thể chia sẻ ngay cho khách hàng và đối tác tiềm năng của mình.

- Trang web này của chúng tôi đã tích hợp sẵn đầy đủ mọi thông tin, video clip, các bài viết giới thiệu về Công ty, các bài đào tạo về dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS cũng như về thông tin cần thiết và hữu ích vể cơ hội hợp tác với Brain Abundance Viet Nam.

- Bên cạnh đó, trang web này cũng được thiết kế nhằm cung cấp sẵn nhiều thông tin hữu ích và cần thiết giúp Bạn có thể thoái mái chia sẻ cho khách hàng và đối tác của Bạn mà không nhất thiết bắt buộc Bạn cần phải tham dự bất kỳ buổi đào tạo offline nào tại Công ty cả nếu thời gian của Bạn quá eo hẹp, lịch làm việc của Bạn quá dày đặc.

- Chỉ cần mỗi ngày, Bạn dành cho chúng tôi 30 - 60 phút vào bất cứ lúc nào Bạn rảnh rỗi, Bạn đã có thể bắt đầu cùng chúng tôi trong công việc kinh doanh online rồi.

- Cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:
- Tel: 08. 62922229 – 0903 616 131 – 0901 229 891 – 0934 866 812
Email 1: tuvan@bonao.vn - Email 2: tuvan.bnet@gmail.com

10Tôi sẽ phải bán hàng qua điện thoại và thực hiện các cuộc gọi điện thoại cho khách hàng lạ không?

- Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào Bạn! Bạn không cần phải gọi cho bất cứ ai nếu Bạn không muốn. Riêng cá nhân tôi, tôi không thích bị từ chối và không thích thực hiện các cuộc gọi bán hàng cho khách hàng lạ và ngay cả cho người quen cũng thế. Sợ bị từ chối và sợ bị ác cảm khi mình gọi cho họ để bán hàng là lý do duy nhất và chính yếu mà tôi không muốn tham gia vào công việc bán hàng. Chúng tôi hiểu gút mắc này của Bạn! Thế nên, khi gia nhập với Công ty Brain Abundance Viet Nam, Bạn không cần phải gọi điện thoại cho bất cứ ai cả. Tất cả điều Bạn phải làm là giúp mọi người vào xem trang web.www.bonao.vn, sau đó chia sẻ việc sử dụng dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS và giúp họ sử dụng dưỡng chất này. Một khi họ đã dùng dưỡng chất này rồi, tự dưng họ sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn vì vẻ ngoài thay đổi rất nhiều (khi uống 06 viên)! Lúc bấy giờ, việc gọi điện thoại của Bạn chỉ làm tăng thêm cơ hội và giúp cho khách hàng của Bạn nhanh chóng quyết định trở thành một nhà kinh doanh thật sự, một đối tác của Bạn và cả của Brain Abundance Viet Nam.

- Thực tế, hiện nay, nhiều nhà phân phối cũng đã và đang thành công rực rỡ khi sử dụng hệ thống liên kết tiếp thị sẵn có của Công ty Brain Abundance Viet Nam. Đặc biệt, hệ thống liên kết tiếp thị hoàn toàn rất hiệu quả về mặt kinh doanh, nhất là trong việc tư vấn và bán hàng tự động cho khách hàng thông qua những thông tin hữu ích có sẵn trên website, sẽ làm cho khách hàng luôn cảm thấy thú vị, có kiến thức hơn, có hiểu biết hơn khi tìm hiểu mọi thông tin tại đây.

- Chúng tôi tin Bạn sẽ thấy rất dễ dàng, thoải mái và tự tin khi tham gia kinh doanh cùng Brain Abundance Viet Nam.

11Công ty có đào tạo và hỗ trợ cho tôi sau khi tôi tham gia làm thành viên với Brain Abundance Viet Nam không?

- Chắc chắn chúng tôi sẽ có đào tạo và hỗ trợ cho từng cá nhân và đội nhóm của Bạn vì chúng tôi có liên kết hợp tác dài hạn với Công ty đào tạo Thương Tín chuyên đào tạo về các kỹ năng kinh doanh (hay còn gọi là kỹ năng làm việc/kỹ năng mềm), kỹ năng tư duy, kỹ năng lãnh đạo đội nhóm.

- Công ty đào tạo Thương Tín là Công ty thành viên thuộc hệ thống Sacombank, Sacomreal, là tiền thân của Công ty YBC trong hiệp hội YBA (Hiệp hội Doanh Nhân Trẻ), đã và đang rất có uy tín trong ngành đào tạo kỹ năng kinh doanh (kỹ năng mềm), kinh doanh bất động sản, tài chính, bảo hiểm và đặc biệt, có 05 năm kinh nghiệm trong đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp tại Việt Nam. Do vậy, Bạn sẽ có rất nhiều các buổi đào tạo định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý dành cho Bạn và các thành viên trong đội nhóm của Bạn sau khi tham gia cùng chúng tôi.

- Hệ thống của chúng tôi luôn trực tuyến 24/7 để phục vụ, trả lời và hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn.
- Tel: 08. 62922229 – 0903 616 131 – 0901 229 891 – 0934 866 812
- Email 1: tuvan@bonao.vn - Email 2: tuvan.bnet@gmail.com

12Bạn có nghe bất cứ điều gì tiêu cực về Công ty Brain Abundance Viet Nam (BAVN) không?

- Dĩ nhiên là có. Tích cực hay tiêu cực tùy thuộc vào cách Bạn nhìn vấn đề đó như thế nào!

- Tuy nhiên, chúng tôi không quan tâm nhiều đến việc này, mà ngược lại, chúng tôi chỉ quan tâm đến việc là làm sao giúp được Bạn và nhiều người trở nên sống hữu ích hơn, thông thái hơn, làm việc tập trung hơn, lạc quan hơn, năng động hơn, suy nghĩ tích cực và yêu đời hơn, và đặc biệt, kiếm được nhiều tiền hơn với dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS

- Chúng tôi luôn dành thời gian để làm sao giúp Bạn và đội nhóm của Bạn làm việc này đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, chuyên nghiệp hơn, vừa làm vừa hưởng thụ cuộc sống và luôn cảm thấy dễ dàng và hạnh phúc như lướt web trên internet ! Để Bạn luôn cảm thấy kinh doanh trên internet không có gì là quá khó, dễ như tận hưởng hạnh phúc mà thôi ! Đây mới là điều thật sự tuyệt vời và có ý nghĩa nhất đối với chúng tôi !

13Tôi có nên quyết định tham gia cùng với Brain Abundance Viet Nam (BAVN) không?
- Chúng tôi hy vọng sau bài chia sẻ này giúp Bạn quyết định nắm bắt ngay cơ hội hợp tác cùng Brain Abundance Viet Nam. Có thể lúc đầu, Bạn thấy chưa phù hợp. Tuy nhiên, khi tìm hiểu sâu hơn, Bạn sẽ rất ấn tượng bởi chương trình chi trả hoa hồng của Công ty Brain Abundance Viet Nam và hơn thế nữa, là sự tuyệt vời của dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS.

- Nếu Bạn đã tham gia cộng tác với các Công ty kinh doanh Online khác và đã không thể đạt được thành công như Bạn mong muốn, hãy cho Brain Abundance Viet Nam một cơ hội cuối cùng để chúng tôi có thể giúp Bạn THÀNH CÔNG như Bạn mong muốn. Brain Abundance Viet Nam tin chắc chắn giúp Bạn thực hiện được mong muốn của mình!

- Hãy đơn giản hóa và hiện thực hóa giấc mơ của mình khi đi cùng chúng tôi. Brain Abundance Viet Nam luôn tự hào khi đồng hành cùng Bạn!