Hỏi đáp về giá và giao hàng

1Tôi muốn mua 01 lọ người lớn và 01 lọ trẻ em, giá thế nào, Ad báo dùm nhé
- Rất cám ơn khách đã quan tâm đến Super Brain Fuel Plus và Brain Bears của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt. 01 lọ Super Brain Fuel Plus của người lớn hay Brain Bears của trẻ em đều bằng giá là 1.590.000đ/lọ. Giá gốc là 1,790,000đ/lọ. Nếu bạn đặt mua 02 lọ, giá sẽ là 2,890,000, bạn giảm được 690,000, giá mỗi lọ bây giờ chỉ còn 1,445,000/lọ.
2Ad chỉ cách tôi để đặt hàng?
Muốn đặt hàng, bạn có thể click vào nút đặt hàng,rồi điền các thông tin cần thiết hoặc nhắn vào di động cho chúng tôi các thông tin liên quan : 1) Tên và số điện thoại của người đặt. 2) Tên, số điện thoại của người nhận và địa chỉ của người nhận. Chúng tôi sẽ cho giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của bạn. Phí giao hàng được miễn phí hoàn toàn trên toàn quốc.
3Đặt hàng xong, rồi giao hàng như thế nào Ad nhỉ?
- Sau khi bạn đặt hàng và chuyển khoản thanh toán qua tài khoản của Công ty, nhân viên phụ trách sẽ giao hàng cho bạn đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Thông tin ngân hàng để chuyển khoản như sau: • Chủ TK: CTY CP BRAIN ABUNDANCE VIỆT NAM • Số TK: 060078066418 • Ngân Hàng: Sacombank • Chi Nhánh: Tân Bình, TP.HCM
4Tại sao phải chuyển khoản qua ngân hàng, mắc công quá vậy vì ban ngày tôi phải đi làm rất bận, không tiện xin phép ra ngân hàng để chuyển khoản. Vậy có cách nào khác tiện hơn giúp cho tôi được không ?
- Vâng, có chứ. Nếu bạn không tiện ra ngân hàng để chuyển khoản thanh toán, bạn có thể nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng theo phương thức thanh toán COD, tức thanh toán khi nhận hàng cũng được.
5Ad bảo tôi chuyển khoản cho Công ty, tôi thấy không hợp lý tý nào. Có cách nào mà tôi nhận hàng rồi mới trả tiền được không? Trả tiền trước mình không thẩy ổn lắm. Vả lại tôi muốn xem hàng thế nào rồi mới quyết định trả tiền sau
- Nếu chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng làm phiền bạn quá nhiều, bạn có thể chọn hình thức COD là hình thức khách nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao hàng.
6Tôi thanh toán cho nhân viên giao hàng, vậy có tin tưởng không? Có đảm bảo nhân viên sẽ giao tiền lại cho Công ty không?
- Cám ơn khách đã đặt câu hỏi rất thú vị này. Về việc này, khách không lo nhé vì Công ty của chúng tôi đã có ký kết hợp đồng hợp tác với bưu điện để giao hàng cho khách theo phương thức khách nhận hàng rồi mới thanh toán, tức phương thức COD. Phương thức này hiện nay rất phổ biến và được các Công ty bán hàng online tin dùng. Do vậy, khách yên tâm và không lo về việc này nữa nhé
7Nếu tôi lỡ đặt hàng rồi, sau đó tôi đổi ý không mua hàng nữa, có được không Ad ?
- Dạ, được nhé. Nếu khách đã lỡ đặt hàng rồi, sau đó đổi ý và không muốn nhận hàng, khách có thể trả lại cho nhân viên giao hàng đồng thời vui lòng thanh toán cho nhân viên 40,000 - 60,000 (tùy địa điểm giao) là khoản phí giao hàng cho khách. Chúng tôi chỉ miễn phí giao hàng khi khách đã đồng ý nhận hàng. Rất mong khách hỗ trợ cho chúng tôi khoản phí giao hàng này khi khách đổi ý không mua hàng và báo hoãn quá trễ !
8Nhân viên sẽ giao hàng đến tận nhà và tận tay cho tôi luôn, có phải không?
- Đúng rồi bạn nhé. Khi đặt hàng, bạn vui lòng để lại thông tin về địa chỉ, số điện thoại và tên của người nhận. Nhân viên sẽ căn cứ theo địa chỉ đó để giao hàng đến tận nhà và tận tay người nhận, Dĩ nhiên, trước khi giao đến, nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với người nhận trước khi đến giao hàng tận tay cho người nhận
9Công ty giao hàng trong bao lâu thì tôi nhận được hàng vậy?
- Thông thường, nếu giao trong thành phố, thời gian giao chỉ mất 01-02 ngày. Nếu khách đặt hàng trong giờ hành chánh trước 17g30 thì khách sẽ được nhận hàng ngay trong ngày và nhận trước 21g tối. - Nếu khách đặt giao ở các tỉnh, trung bình sẽ mất khoảng 2-3 ngày.
10Công ty có cam kết sẽ hoàn tiền lại 100%, phải không ? Tôi muốn uống thử và xem nếu có hiệu quả, tôi sẽ mua ngay. Còn nếu không, tôi không trả tiền nhé
Vâng, đúng là Công ty của chúng tôi có cam kết sẽ hoàn tiền lại đủ 100% cho khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm trong tháng đầu tiên sử dụng mà không có kết quả như đã chia sẻ. Bước 1 : Kiểm tra sức khỏe tổng quát tại văn phòng công ty Mời bạn đến Công ty của chúng tôi đăng ký kiểm tra sức khỏe tổng quát để lưu lại các chỉ số về sức khỏe của bạn ngày chưa dùng Super Brain Fuel Plus. Việc kiểm tra sức khỏe này hoàn toàn miễn phí Tính từ ngày bắt đầu dùng sản phẩm, sau khi đã quyết định tham gia chương trình hoàn phí này, chúng tôi sẽ theo dõi chỉ số sức khỏe của bạn trong vòng 30 ngày. Và sẽ cho kiểm tra lại sức khỏe sau khi bạn dùng xong 30 ngày để đối chiếu lại với kết quả ban đầu trước khi bạn chưa dùng. Bước 2: Làm thủ tục và thực hiện cam kết Sau khi kiểm tra sức khỏe xong, bạn sẽ làm thủ tục cam kết sẽ uống 03 viên đầy đủ, đều đặn mỗi ngày và dùng liên tục trong 30 ngày. Bạn đặt cọc khoản phí tương đương với trị giá 01 lọ Super Brain Fuel Plus, lúc bấy giờ là 1,590,000đ. Khi đã làm thủ tục đặt cọc xong, bạn sẽ nhận phiếu sử dụng sản phẩm và mỗi ngày, vào buổi sáng, sau khi đã ăn sáng xong, bạn đến văn phòng của chúng tôi để nhận 03 viên Super Brain Fuel Plus và uống ngay tại văn phòng của chúng tôi. Bạn cần phải duy trì việc uống đầy đủ và đều đặn 90 viên trong 30 ngày để chúng tôi tiện theo dõi chính xác những chỉ số của bạn sau 30 ngày sử dụng Super Brain Fuel Plus Bước 3: Kiểm tra sức khỏe sau 30 ngày sử dụng Khi hết lọ sản phẩm đầu tiên đó, tức bạn đã uống xong 90 viên trong 30 ngày, chúng tôi sẽ cho tiến hành kiểm tra lại sức khỏe của bạn vào ngày thứ 31. Nếu các chỉ số sức khỏe của bạn vẫn như cũ hay xấu hơn, tệ hơn, Công ty của chúng tôi, như đã cam kết, chắc chắn sẽ làm thủ tục hoàn lại cho bạn 100% số tiền bạn đã đặt cọc. - Nhưng nếu các chỉ số sau 01 tháng trải nghiệm Super Brain Fuel Plus tự dưng tốt hơn và tình hình sức khỏe của bạn cải thiện hơn, chúng tôi sẽ chuyển khoản phí đặt cọc là 1,590,000đ thành phí thanh toán cho lọ sản phẩm bạn đã sử dụng trong 30 ngày qua với kết quả rất tốt. Chúng tôi luôn tin chắc rằng sau 30 ngày, các chỉ số của bạn luôn tốt hơn, chứ không thể xấu hơn. Sau 30 ngày, chắc chắn bạn sẽ thấy rõ Super Brain Fuel Plus đã giúp bạn cải thiện những chỉ số sức khỏe của bạn tốt hơn như thế nào, cho bạn cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết !