Bạn có biết PHÁT MINH LÀM CHẤN ĐỘNG TOÀN CẦU?

Bạn có biết CẢ THẾ GIỚI ĐANG SỐT LÊN VÌ NÓ?


- Tôi là Bác sĩ - Tiến sĩ Pejman Behrouzi, Trưởng Ban nghiên cứu khoa học và y khoa. Tôi muốn giới thiệu với các Bạn một dưỡng chất bổ sung tuyệt vời nhất dành cho não: đó là SUPER BRAIN FUEL PLUS !

- Chắc Bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của việc giữ cho não khỏe mạnh và được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Tuy nhiên, 80% dân số thế giới có vấn đề về não và thần kinh, không thể tập trung trong một thời gian dài, bị căng thẳng, lo âu, bực bội, cáu gắt, phát hỏa, trầm cảm dẫn đến nhiều bệnh nghiêm trọng như bệnh rối loạn tiền đình, bệnh hay quên, bệnh mất trí nhớ Alzheimer, bệnh liệt run Parkinson, …

- Đó là lý do vì sao sản phẩm SUPER BRAIN FUEL PLUS của chúng ta chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên hỗ trợ điều trị nhiều bệnh liên quan đến não và thần kinh, chứ không chỉ đơn thuần là cung cấp dưỡng chất cho nãoSUPER BRAIN FUEL PLUS hiện là dưỡng chất dành cho não có thể gọi là hoàn hảo nhất trên thị trường có 18 dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên đã được kiểm nghiệm lâm sàng về an toàn thực phẩm, có chức năng tối ưu hóa năng lực của não bộ.

- Với công thức độc quyền bao gồm sự kết hợp hoàn hảo của nhiều dưỡng chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh nhất như Astaxanthin, Resveratrol, Chiết xuất hạt nho, Hồng sâm, Axit Folic, B3, B6, B12,… kết hợp với các Axit Amin thiết yếu cùng với các loại sâm Ấn Độ: Sensoril, Rễ Rhodiola Rosea,…..và các khoáng chất, vitamin để tạo thành một dưỡng chất dành cho não có hiệu quả và tuyệt đỉnh nhất.

SUPER BRAIN FUEL PLUS hiện là dưỡng chất dành cho não có thể gọi là hoàn hảo nhất trên thị trường có 18 dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên đã được kiểm nghiệm lâm sàng về an toàn thực phẩm, có chức năng tối ưu hóa năng lực của não bộ. Với công thức độc quyền bao gồm sự kết hợp hoàn hảo của nhiều dưỡng chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh nhất như Astaxanthin, Resveratrol, Chiết xuất hạt nho, Hồng sâm, Axit Folic, B3, B6, B12,… kết hợp với các Axit Amin thiết yếu cùng với các loại sâm Ấn Độ: Sensoril, Rễ Rhodiola Rosea,…..và các khoáng chất, vitamin để tạo thành một dưỡng chất dành cho não có hiệu quả và tuyệt đỉnh nhất.

- Dưỡng chất này giúp tăng cường trí nhớ, trí thông minh, tăng khả năng tập trung cũng như làm giảm bớt sự lo lắng, căng thẳng (stressed), cáu gắt, phát hỏa và trầm cảm. SUPER BRAIN FUEL PLUS còn bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do, các chất oxy hóa, chống lại các quá trình viêm nhiễm, đặc biệt sản phẩm tập trung vào việc đào thải độc tố não và cơ thể, cũng như tăng khả năng chịu đựng và duy trì năng lượng tế bào, nhất là giúp cho Bạn có được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và chất hơn. Não được nghỉ ngơi tích cực sẽ làm việc lâu dài hơn, khỏe mạnh hơn. Từ đó làm cho cơ thể tươi trẻ và tràn đầy sinh lực hơn.

- Nếu bạn đã từng trải nghiệm các tác dụng tuyệt vời của SUPER BRAIN FUEL PLUS thì vui lòng liên lạc với người đã giới thiệu với bạn về sản phẩm này. Hãy đặt hàng và khám phá điều tuyệt vời mà hàng ngàn người trên thế giới đang sốt lên vì nó ! Và ở Việt Nam cũng không phải ngoại lệ !

- Nếu Bạn muốn có một bộ óc thông thái trong một thân thể cường tráng, khỏe mạnh và muốn kéo dài tuổi thanh xuân của mình thì không có dưỡng chất nào tuyệt vời hơn SUPER BRAIN FUEL PLUS đâu nhé !

- Bạn hãy chia sẻ điều tuyệt vời này cho gia đình, người thân và bạn bè về việc Bạn đã chăm sóc và nuôi dưỡng bộ não của mình với dưỡng chất thích hợp này như thế nào và họ sẽ ngạc nhiên vì kết quả vượt hơn sự mong đợi !

- Chúng ta không cần phải nhấn mạnh đến các dược tính đặc biệt nào cả, mà chỉ cần chia sẻ về các hiệu quả tích cực của SUPER BRAIN FUEL PLUS mà thôi. Bấy nhiêu đó cũng đủ cho thấy SUPER BRAIN FUEL PLUS trên cả tuyệt vời rồi !

- Nhiều người đã chia sẻ các trải nghiệm của họ cho bác sĩ điều trị và hỏi các vị này liệu rằng có thể dùng thêm dưỡng chất SUPER BRAIN FUEL PLUS để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh của họ không. Thực tế đã chứng minh kết quả quá tuyệt vời, vượt xa mong đợi rất nhiều !

- Bạn hãy giúp nhiều người trên toàn thế giới khỏe mạnh hơn, minh mẫn hơn, thông thái hơn bằng việc chia sẻ trải nghiệm SUPER BRAIN FUEL PLUS cho càng nhiều người càng tốt nhé !
Hãy làm việc này vì lợi ích của bản thân, của gia đình, của xã hội, của cộng đồng nơi bạn đang sống nhé.

Tôi tin Các Bạn sẽ làm được và làm rất tuyệt vời !
Cám ơn sự quan tâm của Bạn. Chúc Bạn luôn khỏe mạnh và ngày càng thông thái hơn !
Thân ái
Tiến sĩ - Bác sĩ Pejman Behrouzi