TẾ BÀO GỐC ALPHA LIPID COLOSTEM


- Alpha Lipid Colostem là sản phẩm thứ 2 uy tín và chất lượng của tập đoàn New Image New Zealand, là sản phẩm được cấp bằng sáng chế về sữa non và các chất chiết xuất từ thực vật giúp tối ưu hóa việc sản xuất các tế bào mầm trưởng thành trong cơ thể, giúp kích thích cơ thể sản sinh tế bào gốc, giúp hỗ trợ chỉnh sửa và phục hồi chức năng, ngăn ngừa lão hóa giúp cơ thể cân bằng và khỏe mạnh.

- Vậy sao chúng ta không dùng sản phẩm Alpha Lipid Colostem ngay hôm nay? Khi mà tình trạng thực phẩm bẩn và hóa chất gây hại tràn lan trên thị trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta, làm sức khỏe giảm sút, cơ thể suy yếu, sức đề kháng không có tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus tấn công gây ra những bệnh mãn tính và nguy hiểm như: Ung thư, tim mạch, viêm loét dạ dày, tiểu đường, đột quỵ…

1. Tế bào gốc là gì?

- Tế bào gốc: Là tế bào nền móng của tất cả các tế bào hay còn gọi là tế bào mầm của sự sống. Nó có thể trở thành bất cứ tế bào nào trong cơ thể chúng ta như : Xương, tế bào thần kinh, máu, da, sụn, tuyến tụy, cơ, tim… Nó đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc sửa chữa và thay thế các tế bào mới vào chổ tế bào chết giúp cân bằng cơ thể làm cho cơ thể khỏe mạnh và chống lão hóa.

2. Công dụng của Colostem

2.1. Tinh túy từ thiên nhiên

- Quá trình lão hóa là bằng chứng cho thấy sự suy giảm khả năng tái sinh và hoạt hóa tế bào theo thời gian.
- Ngoài ra, thông qua công nghệ độc quyền Alpha Lipid, tạo nên tác dụng tổng hợp, để các tính chất hấp thụ sâu vào cơ thể, giúp ổn định chức năng sinh lý, nâng cao sức khỏe, hồi phục sinh lực.
- Uống 2 viên Alpha Lipid Colostem vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để cung cấp nguồn dưỡng chất giúp làm chậm quá trình lão hóa, duy trì sức khỏe dài lâu, cho cơ thể trẻ trung, sung mãn hơn.


2.2. Làm chậm quá trình lão hóa - Kéo dài tuổi thanh xuân

- Tế bào gốc là nguồn gốc của mọi tế bào trong cơ thể. Tế bào gốc trưởng thành đóng vai trò là hệ thống sữa lỗi cho cơ thể, chúng có thể sữa chữa và tái sinh các mô bị bệnh hoặc hư hỏng, giúp làm giảm sự ảnh hưởng của quá trình lão hóa.
- Alpha Lipid Colostem được chứng minh có khả năng kích thích cơ thể sản sinh tế bào gốc tự thân, giúp tái tạo hồng cầu, và góp phần ngăn ngừa lão hóa, duy trì sinh lực.


2.3. Tăng cường sức đề kháng - Nâng cao hệ miễn dịch

- Hàng rào tế bào miễn dịch là hệ thông bảo vệ quan trọng và phức tạp nhất của cơ quan miễn dịch. Các tế bào miễn dịch được sinh ra từ các tế bào gốc tủy xương. chúng có khả năng bao vây, nuốt, tiêu hóa các vi sinh vật, tế bào thoái hóa của cơ thể và các chất lạ khác xâm nhập vào cơ thể.
- Alpha Lipid Colostem với thành phần sữa non bò kết hợp với các thảo dược quý hiếm có khả năng kích thích các tế bào gốc tủy xương sản sinh các tế bào miễn dịch, giúp tăng cường sức khỏe.


2.4. Bảo vệ cơ thể - Duy trì sức khỏe dài lâu

- Các gốc tự do là nguyên nhân làm hư hại tế bào, ảnh hưởng đến một số quá trình chuyển hóa, làm suy giảm chức năng sinh lý bình thường của các cơ quan. Điều đó khiến cho cơ thể trở nên già cõi và suy yếu.
- Alpha Lipid Colostem được bổ sung các thảo dược quý như chiết xuất nghệ, chiết xuất tảo nâu, chiết xuất rễ hoàng cầm dồi dào, các yếu tố chống oxi hóa, có thể bảo vệ tế bào không bị phá hủy bởi các gốc tự do, hỗ trợ duy trì sức khỏe dài lâu.
3. Thành phần của Colostem


3.1. Thành phần cấu tạo :
- Sữa non của bò, Milk Phospholipid complex, chiết xuất rong biển Fucoidan, chiết xuất rễ hoàng cầm, chiết xuất chà là, L-Carnosine, chiết xuất men, chiết xuất nghệ, Magie stearate, Silicon dioxide.

3.2. Công dụng:
- Hỗ trợ miễn dịch, giúp tăng cường sức khỏe.

3.3. Cách sử dụng :
- Uống 02 viên với 1 ly nước, uống 01-03 lần mỗi ngày.

3.4. Bảo quản
- Bảo quản nơi thoáng mát, dưới 30 độ C.

Chú ý:
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Sản phẩm có chứa protein sữa bò và lactose.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc !

Email 1: tuvan@bonao.vn - Email 2: tuvan.bnet@gmail.com - Fanpage: https://www.facebook.com/Bonaovn/

Website 1 : http://bonao.vn - Website 2 : http://sieubonao.vn - Website3 : www.Bnet.store (Siêu thị Online)