Thông báo chống hàng giả

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 06 năm 2015

Kính gửi Quý Khách Hàng gần xa !

Lời đầu tiên, với tư cách là Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành, cho phép tôi được thay mặt Công ty Brain Abundance Viet Nam kính gởi lời chào thân ái và lời chúc sức khỏe đến Quý Khách Hàng gần xa.

Như Quý Khách Hàng đã biết, tổng kho Châu Á của Brain Abundance đã được đặt tại Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/06/2015.

Kể từ hôm nay, Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm SUPER BRAIN FUEL PLUS luôn sẵn có trong kho tại văn phòng TPHCM. Sau khi đặt hàng xong, Quý Khách Hàng sẽ được nhận hàng ngay, không phải chờ đợi quá lâu như trước đây nữa.

Đặc biệt, để bảo vệ quyền lợi của Quý Khách Hàng và người tiêu dùng, kể từ ngày 26/06/2015, theo qui định của Bộ Y Tế, các lọ hàng SUPER BRAIN FUEL PLUS được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ do tổng kho Châu Á mà đại diện là Công ty cổ phần Brain Abundance Viet Nam sẽ có đầy đủ vỏ hộp giấy bên ngoài có thông tin hướng dẫn ghi rõ bằng tiếng Việt, có thông tin về giấy phép kinh doanh, giấy phép nhập khẩu, có công bố của Bộ Y Tế, hạn sử dụng, tờ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, tem niêm phong và tem chống giả dán ở nắp hộp và đáy hộp do Bộ Công An cấp theo đúng qui định của nhà nước và pháp luật hiện hành. Công ty Brain Abundance Viet Nam của chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam và chịu sự quản lý trực tiếp và nghiêm ngặt của Bộ Y tế, Bộ Công an và Hải quan khi muốn nhập khẩu sản phẩm SUPER BRAIN FUEL PLUS vào Việt Nam.

Nay, bằng thông báo này, chúng tôi xin xác nhận chính thức rằng: Hiện nay, chúng tôi không có văn phòng đại diện hay chi nhánh nào tại bất kỳ địa phương hay tỉnh thành nào trong cả nước, ngoại trừ văn phòng chính và kho hàng chính tại thành phố Hồ Chí Minh đã được đăng ký kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư

Để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng quá hạn sử dụng, Quý Khách Hàng vui lòng không mua hàng trôi nổi bên ngoài là hàng không phải do Công ty Brain Abundance Việt Nam cung cấp và phân phối cho toàn thị trường.

Theo qui định của Bộ Y Tế, BRAIN FUEL PLUS LUÔN PHẢI CÓ VỎ HỘP GIẤY BÊN NGOÀI, CÓ TỜ RƠI HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẰNG TIẾNG VIỆT, CÓ TEM CHỐNG GIẢ CỦA BỘ CÔNG AN Ở ĐẤY VÀ NẮP HỘP, CÓ NHÃN PHỤ BÊN NGOÀI được hướng dẫn bằng tiếng Việt. Tất cả được Công ty Brain Abundance Viet Nam thực hiện theo đúng qui định chuẩn của Bộ Y Tế khi nhập khẩu SUPER BRAIN FUEL PLUS vào Việt Nam.

Tất cả sản phẩm SUPER BRAIN FUEL PLUS của chúng tôi khi nhập khẩu vào Việt Nam đều phải đóng thuế nhập khầu, thuế VAT cho nhà nước, có chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa từ Mỹ và là hàng chính hãng được nhập khẩu TRỰC TIẾP, ĐỘC QUYỀN VÀ HỢP PHÁP vào Việt Nam và được cấp GIẤY THÔNG QUAN của Hải quan trước khi cho phép lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi xin nhắc nhở với Quý Khách Hàng khi đặt mua SUPER BRAIN FUEL PLUS bên ngoài Công ty, xin vui lòng kiểm tra xem sản phẩm SUPER BRAIN FUEL PLUS có vỏ hộp giấy bên ngoài, có tờ rơi, có 2 tờ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt để bên trong hộp và đặc biệt là cả lọ hàng và hộp giấy đều có tem niêm phong và có tem chống giả của Bộ Công An dán ở nắp và đáy hộp như hình mẫu. Nếu không có, tức Quý Khách Hàng đã mua nhầm hàng giả mạo !

Nếu Quý Khách Hàng thấy có bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào trưng bày hay bán SUPER BRAIN FUEL PLUS không có bao bì, không có nhãn mác, không có vỏ hộp bên ngoài và không có tờ rơi hướng dẫn sử dụng bên trong bằng tiếng Việt theo đúng qui định của Bộ Y Tế và Bộ Công An, chứng tỏ họ đã bán hàng trái phép và đã vi phạm pháp luật, Quý Khách Hàng vui lòng thông báo về cho chúng tôi để chúng tôi kịp thời ngăn chặn hoặc đưa ra pháp luật xử lý.

Mọi thông tin liên quan đến việc vi phạm pháp luật đối với sản phẩm SUPER BRAIN FUEL PLUS đã được đăng ký, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng Công ty Brain Abundance Viet Nam

Địa chỉ: Lầu 2, số 15 Nguyễn Sơn Hà, phường 5, quận 3, TPHCM (góc Võ Văn Tần và Cao Thắng. Số 6 Cao Thắng rẽ vào)

Phòng Pháp Chế - Điện thoại: 028-6292 2228 hoặc 0903 616 131, 0901 229 891

Email: tuvan.bnet@gmail.com - Website: www.bonao.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/Bonaovn/

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tìn dùng, ủng hộ SUPER BRAIN FUEL PLUS và đồng hành cùng Công ty Brain Abundance Viet Nam của chúng tôi trong suốt thời gian qua ! Và rất mong được phục vụ Qúy Khách với nhiều dòng sản phẩn độc đáo và chất lượng cao hơn nữa để có thể tiếp sức cho Quý Khách Hàng có được một sức khỏe tốt, dẻo dai, mạnh khỏe toàn diện và lâu dài.

Kính chúc Quý Khách Hàng ngày càng "" Trẻ - Khỏe - Đẹp - Thông Thái hơn và Thành Công rực rỡ hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống !

Trân trọng,

Trần Thị Yến Loan
Phó Tổng Giám Đốc
BRAIN ABUNDANCE VIET NAM